Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức cho cán bộ chiến sỹ viếng lăng Bác
Sáng 12/5, nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức cho cán bộ chiến sỹ vào Lăng viếng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Trước đó, Đoàn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

 

(Đoàn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH  dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ)

Tại đây, cán bộ chiến sỹ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã được chứng kiến cuộc sống đơn sơ mà giản dị của Bác, nơi Bác đã sống và làm việc lâu nhất và tận mắt chứng kiến giờ phút yên nghỉ của vị cha già kính yêu của dân tộc.

(Đoàn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH do Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng dẫn đầu đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh)


(Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng cùng Đoàn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thăm ao cá Bác Hồ trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Qua hoạt động có ý nghĩa này, đã giúp cán bộ chiến sĩ của Cục hiểu thêm về cuộc đời hoạt động cách mạng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thấm nhuần lời dạy của Bác, luôn xung kích, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hồng Linh

 
 Tìm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 705
  • Tất cả: 51971

Chi nhánh Trung tâm Tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC và CNCH
Địa chỉ: 258 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 06937325, 0913495448. Email: kiemdinhpccc@gmail.com
Website: www.kiemdinhpccc.vn