Cục Cảnh sát PCCC và CNCH làm việc với đại diện tập đoàn GAMMA - Hungary
Sáng ngày 11/5/2015, tại Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn GAMMA – Hungary.

Tại buổi làm việc, Đại tá Trần Trung Thành đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác của Tập đoàn GAMMA, giới thiệu với Đoàn công tác về lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH của Việt Nam, đồng thời thông báo một số tình hình về công tác PCCC và CNCH ở Việt Nam trong thời gian qua.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Zsitnyanyi Janos Tamas – Tổng giám đốc Tập đoàn cảm ơn sự tiếp đón của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và bày tỏ mối quan tâm của Tập đoàn đến công tác PCCC và CNCH ở Việt Nam. Tiếp đó, đại diện Tập đoàn GAMMA giới thiệu về quy mô và lịch sử của tập đoàn, những lĩnh vực thế mạnh và các sản phẩm của Tập đoàn phục vụ công tác PCCC và CNCH.

Hai bên đã tiến hành thảo luận về những chủng loại phương tiện, công nghệ được Tập đoàn giới thiệu. Tập đoàn GAMMA cảm ơn Cục Cảnh sát PCCC và CNCH và khẳng định sự ủng hộ của mình đối với công tác PCCC và CNCH tại Việt Nam.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đại tá Trần Trung Thành cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn đến lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Việt Nam và mong muốn hai bên có mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, khăng khít và tích cực trong lĩnh vực PCCC và CNCH./.

Phòng 11

 
 Tìm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 708
  • Tất cả: 51974

Chi nhánh Trung tâm Tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC và CNCH
Địa chỉ: 258 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 06937325, 0913495448. Email: kiemdinhpccc@gmail.com
Website: www.kiemdinhpccc.vn