Khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật chữa cháy và CNCH khu vực đô thị

Sáng 18/5, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối cùng Vụ Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học PCCC khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật chữa cháy và CNCH khu vực đô thị.

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đại tá Đoàn Hữu Thắng Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, ngài Pierre GUITON, Tùy viên Cảnh sát Đại sứ quán Pháp, đại diện các đơn vị liên quan và học viên là sẽ quan chỉ huy từ cấp Đội trở lên của 13 Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.  Lớp tập huấn sẽ diễn ra từ 18 đến 22/5. Đây là một hoạt động trong chương trình hợp tác giữa Cảnh sát Cộng hòa Pháp và Bộ Công an Việt Nam.

Học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được các chuyên gia của Cộng hòa Pháp hướng dẫn về lý thuyết và thực hành các tình huống chữa cháy, cứu nạn cụ thể. Qua đó có thể áp dụng phù hợp điều kiện thực tế của Việt Nam.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Đoàn Hữu Thắng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Chính phủ Cộng hòa Pháp và Cảnh sát Pháp trong lĩnh vực PCCC và CNCH cũng như việc đào tạo nguồn lực con người trong công tác chữa cháy và CNCH cho Cảnh sát PCCC Việt Nam. Đồng chí yêu cầu học viên tham gia lớp tập huấn nêu cao ý thức tự giác, tích cực trao đổi, thảo luận, đúc rút kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác chỉ huy, điều hành chữa cháy, cứu nạn của địa phương, đơn vị...

Vũ Thu Huyền

 
 Tìm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 118
  • Trong tuần: 682
  • Tất cả: 51948

Chi nhánh Trung tâm Tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC và CNCH
Địa chỉ: 258 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 06937325, 0913495448. Email: kiemdinhpccc@gmail.com
Website: www.kiemdinhpccc.vn